×

Nước mắm làm quà tặng: Sự đậm đà trong từng giọt chấm

07/10/2021

Truyền thống sản xuất nước mắm của Việt Nam đã tạo ra nhiều làng nghề nổi tiếng, không gì có thể thay thế chén nước mắm trên mâm cơm của người Việt. Nước mắm là thứ gia vị đặc trưng, làm nên các món ăn mang đậm chất hương vị Việt. Cùng nước mắm Cana tìm hiểu nguồn gốc của các loại nước mắm thơm ngon có thể làm quà tặng nhé.

nuoc-mam-cana-1

Nước mắm Cana làm quà tặng

Nước mắm Cana – tâm huyết trong từng giai đoạn

Nước mắm mang hương vị đậm đà, sóng sánh trong từng giọt mắm được sản xuất bằng nguồn cá cơm tươi ngon đã qua chọn lọc kỹ lưỡng. Muối là những hạt tròn đều, bên trong đục trắng bên ngoài trong được thu hoạch và để giảm độ chát trong muối trong 1 năm.

Cả cá cơm và muối được chọn lọc tiêu chuẩn cùng với phương pháp ủ chượp truyền thống giúp cho ra những giọt nước mắm thành phẩm có chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ 3 tấn cá 1 tấn muối, ủ trong các chượp gỗ, có khuấy và phơi chượp trong quá trình ủ để đẩy nhanh quá trình lên men.

Những người thợ sản xuất nước mắm Cana đặt tâm huyết trong từng giai đoạn sản xuất, họ chăm từng thùng mắm như chăm con mọn. Nhờ kinh nghiệm làm nước mắm lâu đời, kiến thức về sản xuất nước mắm, những người thợ này nắm được cách kiểm tra độ mặn, nhiệt độ, giúp cho ra những chai nước mắm chất lượng nhất.

Nước mắm có mùi thơm dịu, sánh sệt từng giọt màu hổ phách, luôn được kiểm định chất lượng theo quy trình HACCP trước khi đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.

nuoc-mam-cana-2

Quy trình ủ chượp nước mắm

Nước mắm Cana – quà tặng ý nghĩa mang hương vị quê hương

Nước mắm không chỉ là thứ gia vị truyền thống trong mỗi bữa ăn mà nay còn trở thành các món quà dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Món quà mang đậm hương vị quê hương, rất lịch sự khi được đóng gói trong hộp quà.

Trong chai nước mắm mang từ tận tâm, tinh túy của người thợ sản xuất đến với người tiêu dùng. Khách hàng có thể cảm nhận được những vất vả, tâm huyết trong hương vị nước mắm truyền thống mang sự tinh túy của biển cả.

Nước mắm Cana được bọc trong hộp giấy, thiết kế chuyên dùng làm quà tặng. Sản phẩm được đựng trong chai thủy tinh cao cấp, có thiết kế sang trọng, dễ vặn – mở, thể hiện được chất lượng trong từng chi tiết nhỏ. 

Nước mắm có thể được gọi là linh hồn của ẩm thực Việt, chỉ cần một ít nước mắm ngon hòa quyện cùng hành phi và típ mỡ có thể tạo nên món nước mắm kho quẹt đệ nhất. Thưởng thức cao lương mỹ vị mà không cần đi đâu xa, đơn giản là hương vị ngọt ngào của quê hương.

Lựa chọn nước mắm làm quà tặng mang nhiều giá trị và ý nghĩa, quan tâm đến từng bữa ăn của gia đình thông qua việc lựa chọn nước mắm. Hãy chọn nước mắm Cana, truy cập https://nuocmamcana.com.vn/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.