×

CHỨNG NHẬN FDA – “TẤM VÉ” ĐƯA NƯỚC MẮM CANA ĐẶT CHÂN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

11/07/2023

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước mắm đáng tin cậy, an toàn và chất lượng cao? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn nước mắm CANA – sản phẩm đạt được chứng nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây chính là lời khẳng định chất lượng cũng như các chỉ tiêu an toàn của Nước mắm CANA đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Trải qua quá trình chứng thực nguồn gốc và thành phần sản phẩm với FDA, Nước mắm CANA đã “vượt ải” thành công và tiến bước vào thị trường quốc tế.

Chứng nhận FDA – Tiêu chuẩn cho chất lượng và an toàn

FDA là tên viết tắt của Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. 

FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (Nguồn sưu tầm)

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất kỳ nhà sản xuất nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của cục FDA và có giấy chứng nhận FDA.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng (Nguồn sưu tầm)

Chứng nhận FDA là sự công nhận cho việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Nước mắm CANA đã vượt qua các quy trình kiểm định khắt khe của FDA, đảm bảo rằng mọi khâu sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc cho đến quy trình đóng gói đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất. 

An toàn và chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu trong sản xuất Nước Mắm CANA

Với việc đạt được giá trị chuẩn của FDA, Công ty TNHH Nước mắm CANA tiếp tục khẳng định hơn về sản phẩm của mình với chất lượng được kiểm định an toàn tuyệt đối. Chứng minh sự cam kết của chúng tôi đối với việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, chất lượng và quy trình sản xuất.

Công khai minh bạch giấy chứng nhận FDA của Nước mắm CANA - “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế" từ Mỹ

Công khai minh bạch giấy chứng nhận FDA của Nước mắm CANA – “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” từ Mỹ

Chúng tôi cam kết đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu trong quy trình sản xuất nước mắm CANA. Chỉ sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất phụ gia hay hóa chất độc hại. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, từ việc lên men tự nhiên cho đến giai đoạn đóng chai và đóng gói. Chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến phân tích, kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo rằng mỗi chai nước mắm CANA mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo, được các gia đình Việt tin dùng từ nhiều thế hệ.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu CANA trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi tự hào đóng góp vào việc thúc đẩy xuất khẩu và văn hóa ẩm thực Việt Nam trên thế giới. Nước mắm CANA sẽ không ngừng nổ lực cải tiến và phát triển sản phẩm hơn nữa, mang đến những giá trị thiết thực cho người sử dụng.