×

Bạn muốn tìm kiếm công việc gì?

Quyền lợi chúng tôi mang lại

Môi trường thân thiện

Văn phòng làm việc xanh, hiện đại, không khoảng cách, được đặt tại khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, giúp nhân viên thoải mái sáng tạo sản phẩm mới.

Phụ cấp

Tùy thuộc vào vị trí và thực tế công việc của từng cá nhân, CANA có các loại phụ cấp: Trách nhiệm, Xăng xe/Đi lại, Thuê nhà, Ăn trưa, Công tác phí....

Đào tạo

Chúng tôi mong muốn bạn phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc, song hành cùng với đào tạo trực tiếp trong công việc để nhân viên có khả năng đảm đương vai trò của mình, chúng tôi còn thực hiện những khóa đào tạo phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ.

Phúc lợi

Tất cả các nhân viên chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, đây là chính sách nhất quán và được nghiêm túc thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập.

Khen thưởng

Tài năng và thành tích của từng thành viên được chúng tôi trân trọng, việc khen thưởng dựa trên kết quả làm việc. Bạn có thể thấy giải thưởng tôn vinh tài năng và thành tích hàng năm.

Cơ hội nghề nghiệp

Tùy vào thế mạnh của bạn, chúng tôi có thể cùng bạn định hướng và lựa chọn tương lai nghề nghiệp cho từng cá nhân. Nếu bạn mạnh ở lĩnh vực chuyên môn, bạn có thể phát triển theo hướng chuyên gia, nếu bạn mạnh ở lĩnh vực quản lý bạn có thể phát triển theo hướng thành nhà quản lý.

Vị trí đang tuyển dụng

Sales Admin

Toàn quốc Fulltime

Xem thêm và ứng tuyển

Nhân viên tiếp thị (PG)

Miền Nam, Gia Lai, Bình Định Parttime

Xem thêm và ứng tuyển